Brand's

Skip To Content

Share To:

Danh hiệu & Giải thưởng

Nước Cốt Gà BRAND'S® Nhận Giải Thưởng Của Hiệp Hội IPADA

Nước Cốt Gà BRAND'S® được trao tặng giải thưởng từ Hiệp hội IAPA.

Nước Cốt Gà BRAND'S® nhận được sự công nhận về khả năng tăng cường sự tỉnh táo.

TOKYO, Nhật Bản, ngày 13 tháng 10 năm 2006 – Lãnh đạo BRAND’S®, nhà sản xuất của nhiều dòng thực phẩm chức năng nổi tiếng với thương hiệu BRAND’S®, vui mừng thông báo Nước Cốt Gà BRAND’S® đã được trao giải thưởng cao nhất - the lnternational Physiological Anthropology Design Award (IPADA) Grand Prize của  the International Association of Physiological Anthropology (IAPA) vì tính hiệu quả và lợi ích giúp tăng cường sự tỉnh táo. Ủy ban cấp giải thưởng công nhận Nước Cốt Gà BRAND’S® giúp tăng cường sự tỉnh táo cho người dùng. Nước Cốt Gà BRAND’S®(BEC) là sản phẩm thực phẩm chức năng đầu tiên được trao giải thưởng này.

IPADA chứng thực các kết quả các nghiên cứu từ trường Đại học Kyushu trên BRAND’S®, do giáo sư Shigeki Watanuki thuộc Khoa nhân loại sinh lý học chịu trách nhiệm chính. Nghiên cứu đã kiểm tra hiệu suất làm việc trí óc của 24 sinh viện đại học nam và phát hiện rằng Nước Cốt Gà BRAND’S® giúp giảm mức độ căng thẳng và đồng thời góp phần làm cho tâm trạng thoải mái, từ đó tập trung tinh thần tốt hơn và cải thiện khả năng ghi nhớ. Ngoài ra, sử dụng thường xuyên Nước Cốt Gà BRAND’S® trong khoảng thời gian hai tuần giúp cải thiện khả năng miễn dịch và giúp giảm bớt căng thẳng do công việc gây ra. Do đó, Nước Cốt Gà BRAND’S® có thể mang lại sự cân bằng cho tâm trí và cơ thể.

Những lợi ích sức khỏe của Nước Cốt Gà BRAND’S® cũng được ghi nhận trong những nghiên cứu khoa học và nghiên cứu lâm sàng được công bố trong 21 tạp chí khoa học và nghiên cứu tại hơn 10 trường đại học. Những phát hiện này cho thấy rằng sử dụng Nước Cốt Gà BRAND’S®, công thức chứa các thành phần tự nhiên có chất lượng tốt nhất, giúp tăng cường trí não về sự tỉnh táo của thần kinh và sức khỏe cho thể chất, giúp người tiêu dùng luôn minh mẫn và làm việc hiệu quả khi đối diện với những thách thức của cuộc sống hiện đại.

Ông Hajime Nagai , Phó Chủ tịch Viện Nghiên Cứu và Phát Triển, Công Ty TNHH Cerebos Pacific đã có mặt tại buổi lễ trao giải tại Tokyo, Nhật Bản để nhận giải đại diện cho nhãn hàng BRAND’S®

Về IPADA

IPADA là giải thưởng được trao cho các công ty cống hiến cho sự phát triển sản phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người trong thế giới bận rộn và cạnh tranh ngày nay. Các sản phẩm đoạt giải phải thể hiện đầy đủ các khía cạnh về vật lý – nhân học, phương pháp và các đánh giá trong các khái niệm, quá trình phát triển, hoặc trong bản thân sản phẩm. Giải thưởng này nhằm khuyến khích sự phát triển của các sản phẩm trong tương lai và sẽ góp phần vào sự phát triển một môi trường sống thoải mái và lành mạnh về mọi mặt.