Brand's

Skip To Content

Share To:

Danh hiệu & Giải thưởng

Giải Thưởng The AsiaOne People's Choice Awards Năm 2010

Nước Cốt Gà Đạt Bình Chọn Cao Nhất Cho Giải Thưởng - The AsiaOne People’s Choice Awards


The AsiaOne People’s Choice Awards được tổ chức bởi AsiaOne, website dẫn đầu về tin tức và phong cách sống tại Singapore, giải thưởng là sự  ghi nhận cho  những thương hiệu và sản phẩm tốt nhất tại Singapore và khu vực.

Vào năm trao giải thứ ba, the AsiaOne People’s Choice Awards 2010  mở rộng ra 31 loại sản phẩm trong đó 13 loại hoàn toàn mới bao gồm giải thưởng cho thực phẩm chức năng.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Nước Cốt Gà BRAND’S® được bình chọn là "Thực phẩm chức năng tốt nhất” là sản phẩm tiêu biểu cho lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông qua bình chọn trực tuyến. Chiến thắng giải thưởng này so với các thương hiệu nổi tiếng khác rõ ràng cho thấy uy tín thương hiệu vượt trội của nhãn hàng Nước Cốt Gà BRAND’S®  trong tâm trí người tiêu dùng.

Ms Geetha Balakrishna, Tổng Giám đốc của Cerebos Singapore nói rằng: "Chiến thắng này là nền tảng cho định vị dẫn đầu của BRAND’S®  trong ngành hàng thực phẩm chức năng. Chúng tôi sẽ không làm được điều đó nếu không có sự ủng hộ của những khách hàng trung thành và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của tất cả mọi người”.

>